Creative Thailand

CATEGORY

นักออกแบบ นักคิด และผู้ประกอบการ ในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ไทย

Kalyakorn, Brand Consultant

Kalyakorn คืออดีต creative director ที่ได้รับการยอมรับในความสามารถด้านการวิเคราะห์แบรนด์ที่แม่นยำ ซึ่งทำงานอยู่เบื้องหลังแบรนด์มากมาย อาจเป็นเพราะ Kalyakorn มีประสบการณ์มากมาย เธอเคยผ่านมาหมดแล้ว ทั้งงานเบื้องหน้า เบื้องหลัง การเป็นฟรีแลนซ์ การเป็นพนักงาน และผู้บริหาร และคงเพราะเป็นคนมี passion เรื่องคนและวัฒนธรรมมาก ด้วยความเป็นคนสุดและเป็นคน bilingual ที่เติบโตมาในโรงเรียนนานาชาติ ซึ่งเป็นศูนย์รวมวัฒนธรรมที่หลากหลาย เธอจึงชอบท่องเที่ยวเพื่อไปพบเจออะไรใหม่ๆ และเก็บเกี่ยวความรู้ด้านแบรนด์จากที่ต่างๆ และเธอยังลองมาหมด ตั้งแต่การนั่งรถเมล์ฟรีเพื่อประชาชนจนถึงการนั่ง first class ในสายการบินชั้นนำ ​ ความหลากหลายในชีวิตของเธอนี้เอง ที่ทำให้ Kalyakorn เป็นผู้หญิงทำงานที่เป็นผู้เชี่ยวชาญตัวจริง ที่มีความเข้าใจในทุกตลาด มีความเปิดกว้างพร้อมเข้าใจ และมีมุมมองไม่เหมือนใคร ซึ่งถูกนำมาปรับใช้กับความรู้ด้านศิลปะและด้านแบรนด์อย่างหาตัวจับได้ยาก และด้วยความที่ Kalyakorn ได้พบเห็นอะไรมาหลากหลาย เธอจึงได้พบความจริงว่า สังคมนั้นยังมีความแตกต่าง และมีคนมากมายที่ยังต้องการได้รับความช่วยเหลือ เธอจึงตัดสินใจหันมาทำงานเป็น consultant อย่างเต็มตัว เพื่อให้คำปรึกษากับแบรนด์ต่างๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือ โดยทำงานในลักษณะ partner ที่ช่วยคิดและช่วยพัฒนาไปพร้อมกัน เพราะเธอเชื่อว่า นี่คือวิธีการทำงานที่ได้ประโยชน์สูงสุดและเกิดการเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพกับทุกฝ่าย นอกจากนั้น Kalyakorn ยังตั้งปนิธานว่า เธอจะแบ่งปันรายได้ของเธอ เพื่อช่วยเหลือคนอื่นต่อไป เพื่อให้เธอได้บรรลุจุดมุ่งหมายในการให้ของเธอ

#Consultants
View Icon 2,757 Heart Icon 0

Bangkok Elite Marketing Co,. Ltd

การแก้ปัญหาเพื่อธุรกิจทุกรูปแบบในที่เดียว เราต้องมั่นใจว่าธุรกิจของคุณจะประสบความสำเร็จ ด้วยวิธีแก้ปัญหาที่คลอบคลุม และด้วยนวัตกรรมที่แปลกใหม่อยู่เสมอ เริ่มจากงานออกแบบในโลกออนไลน์ การพัฒนาปรับปรุงทางด้านการตลาด การสร้างแบรนด์ การกระตุ้นการขาย รวมไปถึง การจัดงานอีเวนท์ เราคือบริษัทให้คำปรึกษาที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ซึ่งได้ทำงานร่วมกับธุรกิจขนาดย่อม รวมไปถึงบริษัทยักษ์ใหญ่ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราสามารถให้บริการทั้งภาษาไทยและอังกฤษ ทีมงานของเราที่จะร่วมทำงานกับคุณ จะเป็นทีมงานที่ได้เลือกสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ และเป็นทีมงานที่มีประสบการณ์ทำงานจริง พร้อมที่จะทำงานและแก้ปัญหาในทุกๆด้าน เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ ตั้งแต่การสื่อสารแบรนด์ ไปถึงจน การวางแผนทางธุรกิจ ธุรกิจนั้นก็คือการทำงานร่วมกัน

#Consultants
View Icon 2,793 Heart Icon 0

TNOP DESIGN

Live Like a scientist and work as an artist. อยู่เหมือนนักวิทยาศาสตร์ ทำงานเหมือนศิลปินสตูดิโอการออกแบบกราฟิกร่วมสมัยที่มุ่งเน้นในการออกแบบที่สมบูรณ์แบบและความสมดุลระหว่างงานศิลปะและการออกแบบ โดยผู้ก่อตั้งคือ ธีรนพ หวังศิลปคุณ ที่ชิคาโก สหรัฐอเมริกาเราเชื่อว่าการออกแบบ sharp design เป็นเรื่องเกี่ยวกับความสมดุลของแนวคิดและงานฝีมือ โดยมีปรัชญาที่ว่า การสร้างเอกลักษณ์ให้กับงานออกแบบสามารถแสดงถึงวัฒนธรรมของลูกค้าได้ TNOP Design เน้นการทำงานออกแบบร่วมสมัยทั้งในแง่เทคนิคและวัสดุที่แตกต่างกัน ซึ่ง สร้างผลงานให้กับลูกค้าหลากหลายแขนง เช่น Corbis Nike Coca-Cola เป็นต้น และรางวัลที่เคยได้รับทั้งระดับประเทศ และระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น DEmark Award 3 ปีซ้อน

#Design Services
View Icon 5,905 Heart Icon 0

SamYarn Digital Agency

เมื่อครั้งที่เราตั้งบริษัท หัวลำโพง ขึ้นมาเมื่อ 3 ปีก่อน เรามักจะพูดกันเล่นๆว่า ต่อไปถ้าจะส่งงานต่อ ส่งให้บริษัท ชื่อ สามย่าน ก็น่าจะดี เป็นสถานีต่อไป จนกระทั่งมีลูกค้าอยากได้ทีม Digital Agency จริงจัง ทำให้เราแยกทีม ครีเอทีฟ และดีไซน์ ออกจากบริษัท หัวลำโพง และเสาะหายอดฝีมือ ทั้งคนรู้จักคนไม่รู้จัก หลายคนได้ยินชื่อกันมานาน ก็เชื้อเชิญให้มาร่วม "สามย่าน" โดยสถานที่นั้นหมายถึง การมาพบกันของทางเท้า ทางเกวียน และ ทางเรือ ซึ่งก็คือ Community หรือ Hub นั่นเอง ส่วนความหมายโดยนัย มันลงตัวที่เราทำงานกับดิจิทัล และกราฟิก ซึ่งแสดงผลในรูปแบบ RGB ที่มีย่าน ความถี่แสงอยู่ 3 ย่านความถี่ ซึ่งหมายความว่า งานดิจิทัล ก็คืองานสามย่าน นั่นเอง งานของสามย่าน จึงหมายถึงงานดิจิทัล ที่เชื่อมร้อยผู้คนเข้าหากัน ทั้งในโลกออนไลน์, เว็บ, หรือผ่านแอพพลิเคชันในโทรศัพท์มือถือทุกแพลตฟอร์ม

#Digital Services
View Icon 2,743 Heart Icon 0

Toneyes Co. Ltd.

ต้นอายส์ เป็นบริษัทรับทำเว็บไซต์ของคนรุ่นใหม่ที่สร้างสรรค์ผลงาน ออกแบบเว็บไซต์ และสื่อมัลติมีเดีย ในกรุงเทพ ประเทศไทย เราเชื่อว่า ทุกๆ การออกแบบเว็บไซต์ การพัฒนาเว็บไซต์ และกราฟฟิกดีไซน์ ทั้งสิ้นล้วน ต้องสอดคล้องกับแนวคิดของผลิตภัณฑ์และบริการของลูกค้าเป็นสำคัญ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ตรง ด้านกราฟฟิกดีไซน์ ออกแบบเว็บไซต์ การพัฒนาเว็บไซต์ ระบบเว็บไซต์ พัฒนาเว็บแอพลิเคชั่น โมชั่นกราฟฟิก เว็บวิดีโอ และ ความรู้เกี่ยวกับ SEO ทำให้เราสามารถรับทำเว็บไซต์ และออกแบบเว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สวยงาม และทันสมัยอยู่ตลอดเวลา

#Digital Services
View Icon 2,332 Heart Icon 0

iPlan Digital Co., Ltd.

เป็นเอเจนซี่โฆษณาที่เกิดขึ้นมาตามความต้องการดังกล่าวของวงการ และธุรกิจซึ่งต้องการความเป็นสากล ทันสมัย และได้ผลจริงด้วยการอ้างอิงจากการเข้าถึงสื่อของผู้บริโภค เกิดเป็นบริการงานโฆษณาด้านต่างๆ ที่ครอบคลุมกับสิ่งที่ธุรกิจของคุณต้องการอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ในรูปแบบของดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง (Digital Marketing) ไม่ว่าจะเป็น 1. คอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง (Content Marketing) กลยุทธ์การสร้างคอนเทนต์ที่มีคุณภาพสำหรับกลุ่มเป้าหมาย เป็นกลยุทธ์ที่ซับซ้อนมากกว่าการปล่อยเพียงคอนเทนต์ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อการขายเพี ยงอย่างเดียว จึงมีการออกแบบคอนเทนต์ที่อิมแพคโดนใจกลุ่มนั้นๆ ผ่านขั้นตอนครีเอทีฟ และงานศิลปะ มีจุดมุ่งหมายเป็นการสร้างเอนเกจเมนต์ที่ดี อันมีผลต่อการเติบโตของแบรนด์ในอนาคต 2. อินฟลูเอนเซอร์มาร์เก็ตติ้ง (Influencer Marketing) การตลาดแบบใช้เครื่องมือเป็นผู้มีอิทธิพลทางความคิดต่อกลุ่มเป้าหมาย เทรนด์การตลาดที่กำลังมาแรงมากในช่วงขณะปัจจุบัน 3. การตลาดผ่านโซเชียลมีเดีย (Social Network Marketing) เป็นการทำการตลาดที่สำคัญมากในยุคนี้ ในยุคที่ผู้คนส่วนใหญ่ต่างมีบัญชีโซเชียลมีเดียเป็นของตัวเอง 4. การตลาดแบบใช้วีดีโอ (Video Marketing) นับเป็นกลยุทธ์การโฆษณาที่ได้ผลดีหากมี Storytelling ที่น่าสนใจ และตรงกับพฤติกรรมการบริโภคสื่อของกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งทาง iPlan Digital Agency ถึงจะเป็นเอเจนซี่โฆษณา แต่ภายในบริษัทเพียบพร้อมไปด้วยทีมโปรดักชัน (Production) ครบครันด้วยเครื่องมือ ได้รับการไว้วางใจจากแบรนด์ต่างๆ ทั้งใน และต่างประเทศ 5. โฆษณาผ่านอินตาแกรม (Instagram Marketing) แพลตฟอร์มยอดนิยมของวัยรุ่นไทยทั่วประเทศ จุดเด่นคือรูปภาพ และพฤติกรรมการแชร์ข้อมูลรูปภาพของตัวเองสู่สังคมออนไลน์ iPlan Digital Agency เราคือ ดิจิตอล เอเจนซี่ (Digital Agency) ผู้รับปรึกษาด้านการทำการตลาดออนไลน์ ครอบคลุมถึงงานโฆษณาต่างๆ บนแพลตฟอร์มดิจิตอล มีการปรับตัวเข้ากับงานโฆษณาในยุค 4.0

#Digital Services
View Icon 2,368 Heart Icon 0

Paysbuy

บริษัท เพย์สบาย จำกัด (www.paysbuy.com) เป็นผู้ให้บริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์และการชำระเงินออนไลน์ในประเทศไทยด้วยช่องทางการเติมเงินและการชำระเงินที่หลากหลาย เช่น บัตรเครดิต บัญชีธนาคาร และเงินสด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2547 และมีบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 ด้วยทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท บริษัทได้รับหนังสืออนุญาตให้ประกอบธุรกิจบัตรเงินอิเล็กทรอนิกส์ (E-Money License) จากกระทรวงการคลัง ใบอนุญาตประกอบธุรกิจเป็นผู้ให้บริการการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ (E-Payment Service Provider License) ประเภทบัญชี ค(3) ค(5) และ ค(6) จากคณะกรรมการธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ อีกทั้งยังได้รับเครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ (Trustmark) จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ อีกด้วย

#Startups
View Icon 2,266 Heart Icon 0

Commerzy

Commerzy เป็นระบบที่สร้างขึ้นมาเพื่อแก้ ปัญหาการขายสินค้าที่โลกของการค้าขายเปลี่ยนไปจากรูปแบบเดิมและถูกแทนที่ด้วยการขายสินค้าแบบออนไลน์ Commerzy จึงนำความรู้ ประสบการณ์ จากการ ขายจริง มาผสมผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ เกิดขึ้นมาเป็น Multi Sales Channel Platform ที่รองรับการขายรูปแบบใหม่ หรือที่ทั่วไปเรียกกันว่า ระบบตัวแทนจำหน่ายไม่ สต๊อกสินค้า (Dropship) และเรายังตระหนัก ถึงช่องทางการขายอื่นด้วย ไม่ว่าจะเป็นการขาย หน้าร้าน (In Shop) การขายผ่านเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ (E-Commerce Website) และการขายผ่าน โซเชียลเน็ตเวิร์ค (Chat-Social Commerce) ร้านค้าจึงสามารถเพิ่มจุดเด่นให้ร้านและ สร้างความ ได้เปรียบในการแข่งขันในตลาดได้

#Startups
View Icon 2,549 Heart Icon 0

Chiiwii - telehealth mobile app

(TH) ที่ปรึกษาด้านสุขภาพบนสมาร์ตโฟนสำหรับแม่และเด็ก และคนในครอบครัว ให้คุณสามารถปรึกษากับแพทย์/ผู้เชี่ยวชาญที่เชื่อถือได้และคุณเลือกเองได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน สะดวก เป็นส่วนตัว ไม่ต้องเดินทาง ผ่านแชท โทร และวิดีโอคอลในแอพฯ Chiiwii ด้วยระบบที่ปลอดภัย เรามีทีมคุณหมอกว่า 22+ สาขาเฉพาะทางที่พร้อมดูแลให้คำแนะนำทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจให้กับคุณและคนที่คุณรัก นอกจากนี้เรามีข้อเสนอพิเศษสำหรับบริษัทที่ให้ความสำคัญกับความสุขพนักงาน สามารถใช้ Chiiwii แอพพลิเคชัน เป็นสวัสดิการด้านสุขภาพให้กับพนักงานของคุณ เราพร้อมช่วยดูแลให้พนักงานบริษัทของคุณมีสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจค่ะ ท่านสามารถติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยนะคะ #ทีี่ชีวีเราใช้ใจดูแลใจ (EN) Women’s health consultation on smartphones providing you accessible health consultation with professional health specialists wherever you are via secure in-app VDO call, voice call, and chat We also provide 'Chiiwii’s Telehealth for Employee Benefits'. (Healthier, Good quality of life, Happy work space, Reduce cost) We provide employees real-time health access to doctor with high quality of care both physically and mentally. Please feel free to contact us for more information.

#Startups
View Icon 2,471 Heart Icon 0

บริษัท แอดวานซ์ เมดิเทค จำกัด (Advancemeditech)

บริษัท แอดวานซ์ เมดิเทค จำกัด ก่อตั้งขึ้นโดย นายแพทย์การุณ ตรงนำชัย เมื่อปีพุทธศักราช 2552 ภายใต้ชื่อ บริษัท ไทยเฮิร์บแอนด์เฮลธ์ จำกัด โดยบริษัทฯได้ทำการจดทะเบียนเปลี่ยนชื่อเป็นชื่อปัจจุบันในปีพุทธศักราช 2556 เพื่อให้สอดคล้องกับธุรกิจที่บริษัทฯ ดำเนินอยู่ในปัจจุบันและมีแผนการที่จะดำเนินในอนาคต นายแพทย์การุณ ตรงนำชัย เป็นบุตรคนที่สามของครอบครัวตรงนำชัย และได้เติบโตขึ้นมากับธุรกิจสิ่งทอของ ครอบครัวที่ก่อตั้งขึ้นโดยบิดาและมารดาของนายแพทย์การุณ เมื่อสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาแล้ว นายแพทย์การุณได้ศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาในสาขาวิชาแพทย์ศาสตร์ ณ คณะแพทย์ศาสตร์ ศิริราชพยาบาล โดยนายแพทย์การุณได้เลือกที่จะศึกษาต่อในสาขาวิชาศัลยศาสตร์เป็นสาขาเฉพาะทาง ในเวลาที่นายแพทย์การุณได้ประกอบวิชาชีพเป็นศัลยแพทย์นี้เองที่ทำให้นายแพทย์การุณได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์สมานแผลชนิดต่างๆ มากมาย ตลอดจนการสังเกตและได้พูดคุยกับผู้ป่วยจำนวนมากเกี่ยวกับข้อดีและปัญหาของผลิตภัณฑ์สมานแผล ชนิดต่างๆ มากมายหลายชนิดและยี่ห้อ แต่สิ่งที่ทำให้นายแพทย์การุณคับข้องใจที่สุดนั้นคือการที่ผลิตภัณฑ์ทั้งหลายเหล่านี้ล้วนแต่เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากต่างประเทศทั้งสิ้น ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้นายแพทย์การุณเกิดความคิด ที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์สมานแผลขึ้นมาและผลิตขึ้นในประเทศไทยเพื่อเป็นทางเลือกให้กับแพทย์ พยาบาล และผู้ป่วยชาวไทยได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพทัดเทียมผลิตภัณฑ์ระดับสากลแต่ถูกพัฒนาและผลิตขึ้นภายในประเทศไทย สำหรับผลิตภัณฑ์ตั้งต้นของบริษัทฯ นั้น บริษัทฯ ได้เลือกที่จะใช้ “ไฮโดรเจล” เป็นพื้นฐานในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วย เหตุที่ ไฮโดรเจลนั้นมีความได้เปรียบในการดูดซับสารคัดหลั่งจากบาดแผลได้ดีกว่า “ไฮโดรคอลลอยด์” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในหมู่ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์สมานแผล และเป็นเทคโนโลยีที่ถูกใช้อย่างกว้างขวางในวงการแพทย์ไทย ด้วยการผนวกเอาความรู้และประสบการณ์ทั้งในฐานะศัลยแพทย์และการเติบโตมากับครอบครัวสิ่งทอ นายแพทย์การุณ จึงได้เลือกที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่นำเอาไฮโดรเจลมาเคลือบลงบนผ้าเพื่อนำไปใช้ปิดแผลได้จนเป็นผลสำเร็จและบริษัทฯ ได้ตัดสินใจที่จะตั้งชื่อทางการค้าของผลิตภัณฑ์นี้ว่า ไฮโดรเมช™ (Hydromesh™) พร้อมทั้งได้ทำการจดอนุสิทธิบัตร สำหรับผลิตภัณฑ์เอาไว้ในประเทศไทยอีกด้วย ไฮโดรเมช™ นับเป็นจุดเริ่มต้นที่บริษัทฯ มีความมั่นใจว่าจะนำพาบริษัทฯ ไปสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อยอดมากมายที่สามารถที่จะสร้างมูลค่า เพิ่มให้กับทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์สมานแผลและวงการแพทย์ไทยไปในคราวเดียวกัน โดยบริษัทฯ จะยึดถือทั้งวิทยาการใหม่ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในวงการแพทย์ทั่วโลกและเสียงตอบรับจากผู้ใช้งานจริงของผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ เพื่อนำมาใช้ในการวางยุทธศาสตร์ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของวงการแพทย์ไทยได้อย่างแท้จริง

#Startups
View Icon 2,905 Heart Icon 0

บริษัท คอสซูติค อินโนเวชั่น แลบอราทอรี่ส์ จำกัด . (VITISTRA Thailand)

ผลิตภัณฑ์เวชสำอางนาโนจากสารสกัดเมล็ดองุ่น วิทิสตร้า เป็นการนำร่องพัฒนาของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย(วว.) สังกัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เวชสำอางจากสารสกัดธรรมชาติของเมืองไทย มาผสมผสานกับเทคโนเทคโนโลยีนาโนอิมัลชั่น ซึ่งช่วยกักเก็บสารออกฤทธิ์ให้มีประสิทธิภาพยาวนาน และเพิ่มการซึมผ่านของสารออกฤทธิ์เข้าสู่ชั้นผิว นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์เวชสำอางวิทิสตร้า ผ่านการทดสอบความปลอดภัยในเซลล์ผิวหนังมนุษย์ ทดสอบการระคายเคืองและประสิทธิภาพในอาสมัครโดยแพทย์ผิวหนัง พบว่า ผลิตภัณฑ์วิทิสตร้า มีความปลอดภัย ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง และมีประสิทธิภาพในการลดฝ้า และริ้วรอย ได้อย่างชัดเจน

#Startups
View Icon 2,637 Heart Icon 0

Shift Space Co.,LTD.

Providing the right space to target customers in every city globally จัดหาพื้นที่ที่มีศักยภาพและตรงกับวัตถุประสงค์ของเจ้าของสินค้า ให้สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ตรงกลุ่มเป้าหมายในทุกๆ เมืองทั่วโลก เรามีความตั้งใจอย่างสูงที่จะเป็นศูนย์กลางการแบ่งปันโอกาสทางธุรกิจของกลุ่มอุตสาหกรรมค้าปลีกทั่วโลก เพื่อช่วยเจ้าของสินค้าหรือเจ้าของแบรนด์ที่ต้องการทดลองตลาดใหม่ ขยายตลาดใหม่หรือเพิ่มยอดขาย ได้สามารถเข้าถึงพื้นที่แบ่งภายในของร้านค้า ร้านบริการ หรือพื้นที่ที่มีกลุ่มลูกค้าที่ชัดเจน โดยเจ้าของพื้นที่จะแบ่งพื้นที่บางส่วนเป็นการแบ่งปันโอกาสทางธุรกิจ พร้อมกับจะได้ความร่วมมือจากเจ้าของสินค้าและบริการใหม่ๆ เพื่อโอกาสในการเพิ่มฐานลูกค้า รวมถึงช่วยลดภาระค่าเช่าจากการแบ่งให้เช่าพื้นที่บางส่วนและมีรายได้เพิ่มจากการขายสินค้าฝากขาย

#Startups
View Icon 2,364 Heart Icon 0

บริษัท ยูดี ดี จำกัด (SendRanger)

SendRanger คือบริการแมสเซ็นเจอร์ รับส่ง พัสดุทุกชนิด เช่น เอกสาร, สินค้า, อาหาร ของขวัญ, ดอกไม้, เก็บเช็ค, วางบิล หรือ ซื้อของ ภายในกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล รับงานส่งและรับทั้งแบบรายวัน และ รายเดือน เพราะทางเราได้ให้บริการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ปี ซึ่งท่านสามารถวางใจได้ว่าทางเรามีแมสเซ็นเจอร์ที่พร้อมจะให้บริการท่านตลอด 24 ชั่วโมง และ ดูแลสินค้าของท่านให้ถึงจุดหมายปลายทางที่ท่านต้องการได้รวดเร็วกว่าแม่นยำกว่า แมสเซ็นเจอร์ของทางบริษัทได้ผ่านการอบรมและเช็คประวัติจึงทำให้แมสเซ็นเจอร์ที่เราจัดส่งไปให้รับสินค้าจากท่านเป็นมืออาชีพด้านการจัดส่ง

#Startups
View Icon 3,576 Heart Icon 0

บริษัท พี ยู ยู เอ็น อินเทลลิเจนท์ จำกัด (PEAKENGINE)

PeakEngine เป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ช่วยให้เจ้าของกิจการ ผู้บริหาร หรือผู้ใช้ข้อมูลบัญชีการเงินเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายและสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลได้มากขึ้น ช่วยให้สามารถผู้ใช้ข้อมูลสามารถนำข้อมูลไปใช้ในการบริหารงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และด้วยพลังของเทคโนโลยีที่ทันสมัยพร้อมกับการออกแบบที่ยอดเยี่ยม PeakEngine ยังสวยงาม ใช้งานง่าย รวดเร็ว และที่สำคัญคือ ปลอดภัยPeakEngine ได้รับรางวัลและการสนับสนุนมากมาย ทั้งจาก True Corporation, สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA), องค์กรส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟท์แวร์แห่งชาติ (SIPA) และ Microsoft BizSpark

#Startups
View Icon 1,638 Heart Icon 0

FINNOMENA

“FINNOMENA” เกิดมาจากคำว่า FINANCE (การเงินการลงทุน) + PHENOMENA (ปรากฏการณ์) ความตั้งใจของเราในการก่อตั้ง FINNOMENA คือ เราอยากให้พื้นที่แห่งนี้เป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ในการสร้าง ส่งเสริม และให้ความรู้ด้านการเงินการลงทุน โดยมีเหล่ากูรูในแวดวงการเงินและการลงทุนเข้ามาแลกเปลี่ยน แชร์ความรู้ และแบ่งปันประสบการณ์ผ่านทั้งช่องทางออนไลน์และสื่อต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง ด้วยประสบการณ์ในตลาดเงินตลาดทุน ซึ่งผ่านร้อนผ่านหนาว และมีความเข้าใจในกลไกลการออมและการลงทุน ในแต่ละเส้นทางของแต่ละกูรู FINNOMENA เชื่อว่า หากเรานำจุดแข็งของแต่ละคนมารวมกัน จะสามารถสร้างฐานความรู้ตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงระดับมืออาชีพที่ครบเครื่องสำหรับนักลงทุน จะเป็นประโยชน์กับนักลงทุนในวงกว้างไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน

#Startups
View Icon 2,061 Heart Icon 0

WERAPON CHIEMVISUDHI

.สร้างสรรค์และพัฒนาแนวคิดการออกแบบเรขศิลป การออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ (PUBLICATION DESIGN) และการออกแบบบรรจุภัณฑ์ (PACKAGING DESIGN) การออกแบบอัตลักษณ์องค์กร (CORPORATE DENTITY) และระบบป้ยสัญลักษณ์ (SIGNAGE) ㆍควบคุมแนวทางการออกแบบ การสร้างภาพลักษณ์ให้กับโครงการหน่วยงานของรัฐฯ พิพิธภัณฑ์ - ร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึก - ห้องสมุด - ศูนย์เรียนรู้ฯ . ควบคุมแนวทางการออกแบบ การสร้างภาพลักษณ์ให้กับโครงการบริษัทเอกชน โครงการเชิงบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM) - โครงการเชิงการสร้างภาพลักษณ์องค์กรกับสังคม (CSR) ㆍ ประสานงานผู้ผลิตงานด้านสิพิมพ์และวัสดุสังเคราะห์ประเกทอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องในการติดตั้งชิ้นงานเรชศิลป์

#Design Services
View Icon 1,703 Heart Icon 0